Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

TOP 5 NHỮNG PHỤ KIỆN BÓNG RỔ MÀ GIỚI TRẺ YÊU THÍCH NHẤT

Đăng lúc 09:26:40 11/11/2019

Hiện nay, môn bóng rổ đối với các bạn trẻ, những người yêu thích bóng rổ không còn xa lạ. Bởi môn thể thao rất phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Bởi lối chơi phong phú, năng động còn giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển chiều cao.

Ngoài những vật dụng cần thiết như: đồ đồng phục bóng rổ, banh bóng rổ, .... Cùng PHUKIENBONGRO.COM điểm danh qua những phụ kiện bóng rổ được giới trẻ yêu thích và không thể bỏ qua.

1. Vòng tay bóng rổ

Phụ kiện này để đeo trên tay, có logo và dòng chữ của đội bóng rổ nói tiếng. Các đội mà các bạn trẻ yêu thích, thì tất nhiên phải sở hữu cho mình ngay 1 chiếc vòng thôi. Có 2 loại vòng tay: Vòng không nút và vòng có nút.

  • Vòng tay không nút:

+ Ưu điểm: Dễ dàng đeo vào tay, rất thuận tiện, tháo ra và đeo vào tay.

+ Nhược điểm: Kích cỡ rộng, không phù hợp với những bạn có tay nhỏ và đeo không vừa.

 Những mẫu vòng tay của PHUKIENBONGRO.COM - rất đa dạng và phong phú

Vòng tay không nút của PHUKIENBONGRO.COM 

  • Vòng tay có nút:

+ Ưu điểm: Có nút cho bạn dễ dàng đeo và bấm nút theo kích cỡ của tay bạn.

+ Nhược điểm: Tháo ra và đeo vào hơi khó khăn, vì bạn phải bấm chặt để vòng không bị bung ra, rớt.

Mẫu vòng tay có nút Kawhi 

Mẫu vòng tay có nút Jordan

2. Balo bóng rổ:

Sản phẩm được in logo của đội, in logo đội mà bạn yêu thích. Có nhiều loại in trên logo khác nhau, như in chuyển nhiệt toàn thân, in decal, .... Có 3 loại balo bóng rổ cho bạn lựa chọn. 

  • Balo kích thước to, cao cấp:

Dạng Balo to, khích thước có thể đựng Laptop, quần áo với số lượng nhiều, sức chứa lớn. Giúp bạn chứa nhiều vật dụng khác nhau trong balo. Trên Balo sẽ có Logo mà bạn yêu cầu in, tên của bạn và số.

Balo in Logo SAN ANTONIO SPURS

Balo in Logo WILWAUKEE BUCKS

  •  Balo túi rút: 

Balo túi rút có 2 loại cho bạn lựa chọn: Balo rút không dây kéo và balo rút có dây kéo. Balo này thì in được toàn thân, in decal, ... tùy ý thích của bạn. Giá thành in chuyển nhiệt toàn thân sẽ mắc hơn. 

Nhược điểm của Balo là kích thước nhỏ, để được đồ ít, bạn phải suy nghĩ những vật nào cần thiết nhất mà để bỏ vào.

Những mẫu Balo túi rút tại PHUKIENBONGRO.COM 

Balo năng động - đầy cá tính

3. Vớ bóng rổ:

Nhiều bạn suy nghĩ vớ nào chả giống nhau. Nhưng quan điểm đó là sai vì vớ chơi bóng rổ rất khác với những vớ còn lại. Chất liệu của vớ giúp thông thoáng mồ hôi. Vớ ôm chân thoải mái vận động và có lớp đệm chân giúp bạn vận động hàng giờ mà không bị đau rát. Vì vậy từ bây giờ các bạn hãy lựa chọn cho mình, một đôi vớ thật hoàn hảo để mang.

Vớ của PHUKIENBONGRO.COM 

Vớ đen viền đỏ của PHUKIENBONGRO.COM

4. Ốp lưng bóng rổ:

Trên ốp lưng sẽ là các hình ảnh cầu thủ mà bạn yêu thích, logo theo các ốp lưng các hãng điện thoại khác nhau. Nghe thôi đã thấy thích thú rồi, việc yêu thích và đam mê phụ kiện là chuyện quá sức bình thường. Ai cũng như ai, khi đã yêu thích rồi thì không cưỡng lại được. Hãy cùng nhau sở hữu ngay nào.

Ốp lưng in hình cầu thủ bóng rổ

5. Nón bóng rổ:

Đội trên đầu là những chiếc nón mang Logo của đội bóng mình yêu thích. Hay là Logo của đội bóng mình thì thật là tự hào, vì sự yêu thích của mình đối với bóng rổ. Tự hào về điều mình đang làm và đang hướng đến.

Thương hiệu PHUKIENBONGRO.COM đã quá quen thuộc với các bạn yêu thích bóng rổ tại Việt Nam. Thương hiệu chuyên sản xuất đồ bóng rổ, đồng phục bóng rổ, ngoài ra còn các sản phẩm khác như phụ kiện bóng rổ, banh bóng rổ, ... Hãy đến PHUKIENBONGRO.COM để được tư vấn tận tình. 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0901370073