Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

THỜI TRANG BÓNG RỔ - XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY

Đăng lúc 13:08:49 06/11/2019

Đồng hành cùng thời trang bóng rổ đã được 5 năm. Một chặng đường dài để nhìn ngắm những bạn yêu thích bóng rổ. Mặc những bộ đồ, quần áo bóng rổ. Đó là một niềm tự hào của tôi, hãy cùng tôi tìm hiểu thời trang bóng rổ.

Bóng rổ là môn thể thao không còn quá xa lạ với các bạn học sinh - sinh viên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Đồ bóng rổ vừa là xu hướng thể thao, vừa là xu hướng thời trang đầy cá tính. Cách phối màu đa dạng, kiểu dáng mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh giống như cách mà một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp thể hiện.

Không quá khó để chơi được môn thể thao này, người chơi chỉ cần có quả bóng và 1 vành rổ là đã có thể chơi thỏa thích. Tuy nhiên, đối với những người đam mê, ngoài nhu cầu chơi bóng ra, việc thể hiện cá tính riêng trong cách ăn mặc cũng là điều họ quan tâm. Chính vì thế, đồng phục bóng rổ, những chiếc áo Jersey bóng rổ và đặc biệt là những đôi giày bóng rổ chính là "món hàng" thường xuyên được giới "ballers" săn lùng ráo riết.

 


Áo thi đấu mà huyền thoại bóng rổ Jordan mặc thời sinh viên được rao bán giá khoản 2.4 tỉ VND

 

Những chiếc áo có giá từ 1,7 triệu - 7,2 triệu

Giá áo thi đấu mà cầu thủ mặc trên sân cũng có giá trị cao hơn những chiếc áo bán ở cửa hàng. Tuy nhiên, việc thỏa thích mặc đồ bóng rổ tự thiết kế cũng thể hiện cá tính riêng của mỗi người, chi phí sản xuất 1 chiếc áo tự thiết kế theo ý thích riêng như thế này tại Việt Nam giá giao động từ 250,000đ - 400,000đ. Bạn yêu thích mẫu đồ bóng rổ nào, đem hình ảnh đến cửa hàng đồ bóng rổ tại Việt Nam mà bạn tin cậy nhất. Thời gian thiết kế và in áo để thành phẩm sẽ giao động từ 7-15 ngày sẽ có ngay bộ đồ bóng rổ mà bạn yêu thích.

Bởi thế, bóng rổ chính là môn thể thao thu hút khán giả không chỉ bởi việc thể hiện sức mạnh của bản thân mỗi cầu thủ. Mà còn toát lên vẻ ngoại hình hấp dẫn vốn dĩ mà một vận động viên phải có. Đâu phải thể thao là không cần vẻ bề ngoài, chỉ cần bạn chơi hay mọi người đều biết đến. Nhưng bộ đồ bóng rổ bạn mặc trên người làm bạn thêm tự tin và thể hiện tinh thần đồng đội cùng các bạn trong nhóm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục bóng rổ tại: https://phukienbongro.com/collections/dong-phuc-bong-ro

⇒ LIÊN HỆ MUA HÀNG

⊥ Website: phukienbongro.com

⊥ Hotline: 0901 37 66 73 và làm theo hướng dẫn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0901370073