Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

NHỮNG DẠNG ĐỒ BÓNG RỔ ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

Đăng lúc 13:58:33 12/11/2019

Đa phần nhiều bạn nghĩ rằng đồ bóng rổ thì y chang nhau cả. Những có nhiều dạng, nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi 1 đội mang 1 màu sắc khác, khiến bạn nổi bật và không lẫn vào những đội khác.

Phần lớn nhiều người cho rằng quần áo bóng rổ cực kì kén chọn người mặc và những anh chàng, cô nàng có thân hình chuẩn mới có thể diện được những bộ quần áo chơi bóng rổ. Nhưng với những lưu ý dưới đây, dù bạn là người có dáng nhỏ nhắn hay mũm mĩm thì khi diện đồ bóng rổ vẫn rất thu hút nhé.

Nếu bạn là người có dáng cao to, bạn quả là một người cực kì may mắn. Không cần quá cầu kì trong việc chọn quần áo chơi bóng rổ, bạn cũng có thể nổi bật rồi. Những cô nàng có dáng cao to vốn đã hợp với phong cách thể thao, khỏe khoắn vì thế bạn chỉ cần chọn những bộ đồ bóng rổ vừa vặn là đủ để bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện rồi. Về màu sắc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc theo sở thích của mình nhé.

Đối với những cô nàng hay anh chàng thấp bé thì thực sự gặp khá nhiều rắc rối trong việc lựa chọn cho mình một bộ quần áo chơi bóng rổ phù hợp. Nhưng bạn chỉ cần lựa chọn những bộ đồ vừa vặn, màu sắc nổi bật như cam, đỏ, vàng, trắng… là mọi chuyện có thể giải quyết rất dễ dàng rồi.

Khác với những bạn có dáng thấp bé, những người có dáng mũm mĩm nên chọn cho mình những bộ quần áo bóng rổ màu sắc tối hơn như màu đen, tím than, tím, xanh dương… Những màu sắc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm tròn trĩnh của mình đấy.

Dù bạn có thân hình như thế nào thì khi chọn lựa quần áo chơi bóng rổ, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu vải và màu da của mình nhé. Nếu bạn có lãn da trắng thì khỏi phải nói. Bạn hợp với tất cả màu sắc kiểu dáng đồ bóng rổ. Nhưng nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen hoặc nâu hãy ưu tiên chọn những bộ quần áo chơi bóng rổ có màu xanh dương, cam, đỏ…nhé. Đối với chất liệu vải, bạn nên chọn những chất liệu có tính năng thấm hút mồ hôi tốt, tản nhiệt và co giãn tối ưu như vải mè, thun mịn…

Để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những bộ quần áo chơi bóng rổ phù hợp, PHUKIENBONGRO.COM tìm hiểu về đồ bóng rổ và hiểu thêm về đồ nhé. 

  • Dạng đồ bóng rổ cổ tim, nách hẹp
  • Dạng đồ bóng rổ cổ tròn, nách rộng

Có 2 Loại đồ bóng rổ, giá thành hợp khiến tất cả các bạn trẻ đều thích.

1. Loại đồng phục bóng rổ:

Đồng phục bóng rổ đều làm được 2 dạng cổ áo và quần xẻ tà đều được. Đồ bóng rổ đa phần in chuyển nhiệt, nhiều màu sắc khác nhau đẹp mắt. Đa phần áo quần không có sẵn, đều được lên thiết kế trước và khách hàng duyệt. Rồi sẽ in lên đồ và đi may đến tay người tiêu dùng.

2. Loại đồ tập bóng rổ:

Đồ tập bóng rổ giá thành thấp hơn đồ đồng phục bóng rổ. Vì đô được cắt may sẵn, chi tiết trên áo và quần ít.

Thương hiệu PHUKIENBONGRO.COM đã quá quen thuộc với các bạn yêu thích bóng rổ tại Việt Nam. Thương hiệu chuyên sản xuất đồ bóng rổ, đồng phục bóng rổ, ngoài ra còn các sản phẩm khác như phụ kiện bóng rổ, banh bóng rổ, ... Hãy đến PHUKIENBONGRO.COM để được tư vấn tận tình. 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0901370073