Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

GIÀY THỂ THAO - NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ TIN - RUNNING SHOES 2019 GDGR BRAND

Đăng lúc 15:17:22 08/11/2019

Tạo cảm giác năng động và tự tin cho "chủ nhân" chính là nhiệm vụ mà những đôi giày thể thao thương hiệu GDGR sản xuất và phân phối. PHUKIENBONGRO.COM chính thức hợp tác phân phối dòng Running GDGR 2019.

Hiện tại, PHUKIENBONGRO.COM đang có chương trình tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Ra mắt sản phẩm mới, ưu đãi với mức giá bất ngờ để khách hàng sở hữu ngay đôi giày này. Màu sắc đơn giản, năng động và tinh tế dễ phối đồ trong mọi trường hợp khác nhau. Chất lượng là trên hết, PHUKIENBONGRO.COM muốn mang đến điều tốt nhất dành cho khách hàng.  

Giày thể thao, giày chạy bộ, vv... kể cả giày bóng rổ hoàn toàn là những sản phẩm chưa phải là sản phẩm chiến lược của PHUKIENBONGRO.COM. Nắm bắt nhu cầu trong di chuyển, "thể thao hóa" và "năng động hóa" bản thân của khách hàng trẻ hiện nay. Hệ thống phân phối PHUKIENBONGRO.COM chính thức hợp tác phân phối dòng sản phẩm giày thể thao, giày chạy bộ GDGR 2019 với mức giá bán ra vô cùng phù hợp là 500,000đ. 

Nhân dịp cuối năm 2019, PHUKIENBONGRO.COM gửi đến khách hàng ưu đãi lên đến 40% khi mua giày RUNNING SHOES 2019 GDGR

Dòng giày có thiết kế phù hợp với các huyến luyện viên thể thao, huấn luyện viên PT, phòng gym hoặc các huấn luyện viên bóng rổ, trọng tài bóng rổ giúp cho việc dễ dàng di chuyển và thời trang hơn.

⇒ LIÊN HỆ MUA HÀNG

⊥ Website: phukienbongro.com

⊥ Hotline: 0901 37 66 73 và làm theo hướng dẫn

Fanpage:
- PHỤ KIỆN BÓNG RỔ
- CHI NHÁNH QUẬN 11
- CHI NHÁNH HÀ NỘI
- CHI NHÁNH NHA TRANG
- CHI NHÁNH HUẾ

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0901370073