Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

GDN - Google Display NetWork

Đăng lúc 19:48:22 08/12/2018

Hiển thị Banner thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải cho khách hàng tiềm năng. Những khách hàng đã từng tương tác với Website của bạn.

Bạn đã từng nhìn thấy những sản phẩm của Lazada hay Tiki hay đối thủ luôn xuất hiện trên màn hình điện thoại, quảng cáo trên youtube, quảng cáo trên website, quảng cáo trên ứng dụng điện thoại của bạn,vv.... Bạn cũng muốn thực hiện nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu.

LIÊN HỆ NGAY : 19002150 - 0975365390

Quảng cáo GDN (quảng cáo Google Display Network) là hệ thống các quảng cáo hiển thị banner trên trang web thuộc chương trình đối tác của Google Adsense, cho phép nhà quảng cáo đặt các nội dung tĩnh/ động trên các trang mạng liên kết với google. Hệ thống này được chia thành những chủ đề cụ thể như: kinh tế, tin tức, thể thao, ô tô, dịch vụ, giải trí, chia sẻ video,…

  • Thông qua hình ảnh, văn bản, flash,… quảng cáo của bạn có thể xuất hiện đồng thời trên hệ thống các trang web này.
  • Với hệ thống mạng quảng cáo lớn nhất thế giới, Google Display Network sở hữu những ưu điểm sau:
  • Thị trường rộng lớn cho doanh nghiệp quảng bá và xây dựng thương hiệu trên hệ thống các website phân loại theo lĩnh vực, quốc gia, ngôn ngữ,…
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở quy mô lớn, và đánh trúng đối tượng dựa theo sở thích, độ tuổi,..
  • Định dạng quảng cáo đa dạng
  • Dễ dàng theo dõi và điều chỉnh quảng cáo, chi phí dựa theo CPC (cost per click) hoặc CPM (Cost per mile)
  • Gia tăng độ uy tín của thương hiệu

Ngoài ra quảng cáo GDN cũng có một số nhược điểm như tiêu tốn ngân sách lớn, cơ chế hiển thị quảng cáo ngẫu nhiên, giá trị, hiệu quả phụ thuộc vào website, thời điểm đặt quảng cáo, … Bởi vậy, quảng cáo GDN sẽ rất thích hợp với các công ty muốn quảng bá, xây dựng thương hiệu. 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0901370073